Sago’s MART - Hệ thống cửa hàng Thực phẩm & Quà tặng

      Sago’s Mart chuyên các dòng thực phẩm cao cấp như yến sào, hồng sâm, các dòng bổ phẩm, trà & cà phê, bánh kẹo ngoại nhập, đặc sản cao cấp, rượu vang & rượu mạnh nhập khẩu. Ngoài cung cấp đa dạng sản phẩm với chính sách giá tốt, Sago’s MART còn có thế mạnh về dịch vụ quà tặng biếu. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế những giỏ quà/hộp quà tặng vào các dịp lễ với nhiều phân khúc từ trung bình đến cao cấp và thượng hạng.

    Ngoài sở hữu hệ thống cửa hàng bán lẻ, Sago’s MART còn là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu: Bửu Yến, Mama’s Food, Bazanland, Millinuts, Hội An Mooncake, Mor’dan Bakery; và là đối tác của hơn 50 nhãn hàng quốc tế khác như: Hồng Sâm KGC Cheong Kwan Jang, Vang Siglo, Vang Bayanegra, Vang Clos De Luz...

        Sago’s Mart luôn chú trọng vào sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn nâng cấp mẫu quà tặng vào mỗi năm, luôn đảm bảo cách thức giao vận chuyên nghiệp, và luôn nghiên cứu những giải pháp để chính sách giá luôn tốt nhất. Sago’s Mart là điểm đến tốt nhất cho quý khách, cũng như là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm cao cấp & quà tặng Lễ Tết.

        Hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ toàn quốc đã và đang tin dùng dịch vụ của Sago’s MART vào các dịp Lễ - Tết. Hơn 100.000 khách hàng đã và đang ủng hộ các thương hiệu Sago’s MART đang phân phối. Chúng tôi luôn phát triển và mở rộng vào mỗi năm, và tầm nhìn sẽ vươn ra thị trường quốc tế giai đoạn sau năm 2030.

*** Danh mục ngành hàng quanh năm & mùa vụ của Sago’s Mart:

- Sản phẩm quanh năm: Trái cây tươi, trái cây sấy, bánh ngũ cốc, các loại hạt, khô thịt & hải sản, yến chưng hũ, tổ yến, sâm Hàn Quốc, rượu vang nhập khẩu, trà - cà phê, mật ong & bổ phẩm...

- Quà tặng biếu quanh năm: Giỏ/hộp quà trái cây tươi, Combo quà tặng rượu, Combo quà tặng yến sào, Combo quà tặng yến sào & hồng sâm, Combo quà tặng đặc sản & bánh kẹo.

- Sản phẩm mùa vụ: bánh trung thu, bánh Tết, mứt trái cây Tết, các loại hạt tẩm vị...

- Quà tặng mùa vụ: quà tặng Tết Trung Thu, Combo hộp/giỏ quà Tết, Combo quà tặng 08/03 - 20/10 - 14/02 - 20/11 và các dịp Lễ khác.